Logo
 
Hotline: 0934 231 288
Banner Sub 1
Ms. Chinh Kinh doanh: Ms. Chinh Mr. Dũng Kỹ thuật: Mr. Dũng

Bài viết tiêu điểm

Bản vẽ kiến trúc nhà ống lệch tầng 4x17m

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 4x17m hai mặt tiền, có nhu cầu xây nhà 4 tầng. Yêu cầu có garage, phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi.

Trả lời:

Mảnh đất nhà bạn chạy theo chiều sâu và có hai mặt tiền nên KTS đưa ra phương án thiết kế nhà theo kiến trúc lệch tầng tạo view ở các vị trí nhà khác nhau. Tuy nhiên, nếu cốt sàn chênh quá lớn sẽ làm mất đi hiệu ứng lệch tầng nên chúng tôi đưa ra giải pháp cho bạn chênh cốt khoảng 8 bậc thang, có giếng trời để lấy sáng, góc tiểu cảnh nhỏ trong nhà. 
 

Tầng 1
 
Bản vẽ kiến trúc nhà ống lệch tầng 4x17m
Phương án thiết kế nhà 4x17m - mặt bằng nội thất tầng 1
Diện tích xây dựng lùi vào một khoảng 2,5m2 làm sân trước vì nhà có sân thì không gian sẽ thông thoáng, bố trí thêm tiểu cảnh mặt tiền nhà sẽ sinh động hơn. Từ garage bước lên cao độ là bếp ăn rộng, thiết kế cửa thông ra sân sau. Nội thất trong phòng chỉ nên sử dụng những vật dụng làm bếp cần thiết để đảm bảo yếu tố thông thoáng, không nên trang trí hoặc bày bừa quá nhiều đồ dùng cản trở luồng khí cũng như luồng giao thông đi lại.

 

Tầng 2
Bản vẽ kiến trúc nhà ống lệch tầng 4x17m 
Phương án thiết kế nhà 4x17m - mặt bằng nội thất tầng 2
 
Tầng 2 gồm có phòng khách và phòng ngủ 1, không gian giếng trời hiệu quả về thông gió và cung cấp ánh sáng, mặt sau của phòng khách cũng được sử dụng hoàn toàn bằng kính nên ban ngày luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nội thất phòng khách thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung tôn thêm nét sang trọng cho kiến trúc nhà lệch tầng.

 

Tầng 3
Bản vẽ kiến trúc nhà ống lệch tầng 4x17m 
Phương án thiết kế nhà 4x17m - mặt bằng nội thất tầng 3
 
Gồm 2 phòng ngủ được bố trí giống như với tầng 2, phòng vệ sinh chung cũng được lấy ánh sáng từ khoảng thông tầng. Sự liên thông giữa phòng này với phòng khác qua độ chênh cốt cũng tạo cảm giác thoáng đãng hơn.

 

Tầng 4
Bản vẽ kiến trúc nhà ống lệch tầng 4x17m 
Phương án thiết kế nhà 4x17m - mặt bằng nội thất tầng 4
 
Sau bậc chênh cốt là phòng thờ lấy ánh sáng từ giếng trời và sân phơi. Phòng giặt kết hợp vệ sinh chung rộng rãi.

Rất hy vọng các phương án tư vấn thiết kế trên phù hợp với anh chị. Mong sớm nhận được phản hồi.

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,72 x 11,3m

Mẫu phương án mặt bằng nhà phố diện tích 5,72 x 11,3m.

Yêu cầu

Tôi có nhà cấp 4 diện tích 5,72 x 11,3m. Nay tôi muốn phá đi để xây nhà 4 tầng, nhà tôi ở mặt đường có ngõ nhỏ đằng sau, tôi muốn có gara ô tô và 3 phòng ngủ, có giếng trời, có vệ sinh khép kín ở phòng ngủ hai vợ chồng.Thiết kế sao cho hợp lý, thuận tiện cho sinh hoạt của gia đình. Gia đình tôi gồm 4 người : hai vợ chồng và hai cháu.

Trả lời

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,72 x 11,3m


Phương án tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5,72 x 11,3m - Mặt bằng bố trí tầng 1

Tầng 1 là gara, chỗ ngồi uống nước nhỏ, bếp ăn và nhà vệ sinh. Không gian gara và bếp ăn được ngăn cách bằng ba bậc tam cấp và lan can nhỏ tạo không gian linh hoạt hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,72 x 11,3m
Phương án tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5,72 x 11,3m - Mặt bằng bố trí tầng 2

Tầng 2 là phòng ngủ với vệ sinh riêng biệt, phòng khách lớn cho gia đình với không gian thoáng nhìn ra phía ngoài bằng cửa sổ kính (có thể là cửa đẩy hoặc mở cánh 2 bên, bên trong là song sắt ngang để đảm bảo an toàn).

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,72 x 11,3m
Phương án tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5,72 x 11,3m - Mặt bằng bố trí tầng 3

Tầng 3 sẽ là hai phòng ngủ, một phòng ngủ nhỏ cho con, và một phòng ngủ lớn cho hai vợ chồng, ban công nhỏ để có thể mở cửa ra ngoài.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,72 x 11,3m
Phương án tư vấn thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 5,72 x 11,3m - Mặt bằng bố trí tầng 4

Tầng 4 (tầng tum) là phòng thờ, bố trí một nhà kho nhỏ để đồ và sân phơi, có giàn mái khung sắt, tấm lợp lấy sang để thoáng đãng hơn (hoặc anh có thể lợp mái tôn nhẹ tùy theo ý kiến của gia đình).

Hy vọng phương án tư vấn thiết kế nhà phố trên vừa ý gia đình anh chị.
 

Nguồn: Sưu tầm

 
Thi công chống thấm các công trình

Thi công chống thấm các công trình

Các công trình được xây dựng ẩu, không đảm bảo chất lượng, công trình cũ . . . thường xuất hiện tình trạng thấm nước, thấm qua tường, thấm qua mái, trần nhà gây nhiều bất tiện cho gia chủ nhất là về mùa mưa.
 
Với các kỹ sư giầu kinh nghiệm,chúng tôi sẽ nhanh chóng khảo sát đánh giá nguyên nhân gây ra thấm nước cho căn hộ của quý khách và có phương án xử lý nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối đảm bảo hiện tượng sẽ không tái diễn trở lại
 
- Chống thấm toàn bộ bề mặt: chống thấm trần, sênô, mái chéo, chống thấm sân thượng , mái bê tông
 
- Chống thấm các công trình ngầm, tầng hầm
 
- Chống thấm bể ngầm, bể bơi … tại các công trình đã qua sử dụng.
 
- Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng
 
- Đại lý cung cấp các loại vật liệu chống thấm, sơn chống thấm.
 
- Tư vấn, cung cấp giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp.
 
- Cho thuê nhân lực, nhân công, kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm cho các đơn vị xây dựng, cá nhân có nhu cầu.
 
Với một quy trình làm việc hiệu quả, chúng tôi giúp quý khách nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề trên công trình xây dựng của mình.
 
Sau đây là các bước làm việc cơ bản:
 
B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.
B3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
B4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
B5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.  
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
 

 

Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m

Hỏi: 

Tôi muốn xây nhà 2,5 tầng. Diện tích 6,5x10m hướng Đông Nam. Tôi muốn mặt tiền nhà có kiến trúc kiểu chữ L hiện đại.Tầng 1, phòng khách, phòng ăn và wc. Tầng 2, ba phòng ngủ và wc. Mong được tư vấn kiến trúc và cách bố trí phòng hợp lý.
 
Trả lời: 

Chúng tôi rất vui khi nhận được yêu cầu chị Hà gửi đến P.Archi. Với yêu cầu chị đưa ra, chúng tôi xin đưa ra phương án bố trí mặt bằng như sau: 
 
Tầng 1 chúng tôi bố trí phòng khách phía trước để thuận tiện cho các anh chị tiếp đón người thân hoặc bạn bè. Tiếp đến là cầu thang lên tầng với tiểu cảnh thiên nhiên dưới cầu thang .Tiểu cảnh này có tác dụng tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà. Phòng bếp được bố trí ở trong với quầy bar nhỏ để anh chị có thể thư giãn hoặc vui vẻ với bạn bè.
 
Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m
 
Tư vấn kiến trúc mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m - Phương án mặt bằng nội thất tầng 1
 
Tầng hai là ba phòng ngủ và nhà vệ sinh như yêu cầu. Với phòng ngủ phía trước thì có cửa sổ rộng giúp căn phòng lấy ánh sáng dễ dàng hơn và nhìn hiện đại hơn. Hai phòng ngủ phía sau do chúng tôi chưa nắm được vị trí khu đất nên chưa bố trí được cửa sổ. Tuy nhiên phương án chúng tôi làm giúp chị có thể dễ dàng bố trí cửa sổ phù hợp với vị trí đất mà không lo bị ánh sáng chiếu trực tiếp vào mặt người nằm.
 
Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m
 
Tư vấn kiến trúc mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m - Phương án mặt bằng nội thất tầng 2
 
Tầng tum là nơi dành cho phòng thờ và phòng sinh hoạt chung để gia đình quây quần bên nhau. Chúng tôi bố trí khoảng sân phơi phía trước, nhiều gió và ánh sáng.
 
Bản vẽ mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m
 
Tư vấn kiến trúc mẫu nhà 2 tầng 1 tum 6,5x10m - Phương án mặt bằng nội thất tầng tum
 
Rất mong phương án tư vấn trên phù hợp với nhu cầu của gia đình anh chị. Xin cảm ơn sự hợp tác của anh chị với P.Archi.
 

Nguồn: Sưu tầm

 
Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Cơi nới nhà, cải tạo nhà, tư vấn thiết kế theo yêu cầu:
 
-  Đập phá, tháo dỡ công trình
-  Dóc tường, trát tường, ốp lát.
-  Xử lý chống thấm khu vệ sinh (WC)
 
Tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ố mốc bằng loại vật liệu cao cấp.
 
-  Thi công các loại trần: Trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa…
-  Chuyên: thi công nhà thép khu chung cư, tập thể-  Cửa hoa, cửa sắt, mái tôn, các loại cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cửa cuốn…
-  Thi công điện nước
Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo, uy tín chất lượng, rất mong được phục vụ quý khách.
 

 

Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2

Gia đình tôi đang sở hữu mảnh đất có diện tích 50,5m²; mặt tiền 3,29m hướng đông nam; chiều dài bên phải 15,44m, chiều dài bên trái 15,36m. Tôi có mong muốn xây mảnh đất này thành ngôi nhà có 2 phòng ngủ; có khoảng không để lấy ánh sáng và hút gió; phía trước có chỗ để xe máy.

Tôi sinh năm 1983. Mong các KTS tư vấn thiết kế nhà giúp tôi sao cho có không gian ở thoải mái, thoáng đãng và hợp phong thủy.
 
Xin trân trọng cảm ơn!
 
KTS tư vấn:
 
Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu của bạn, chúng tôi xin đưa ra thiết kế sơ bộ để bạn tham khảo.
 
Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Mặt bằng tầng 1.
 
Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Mặt bằng tầng 2.
 
Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Mặt bằng tầng 3.
 
Ngôi nhà của bạn dạng ống và có chiều rộng khá hẹp. Tiêu chí chúng tôi đặt ra khi thiết kế ngôi nhà này là làm sao vừa tận dụng ánh sáng tự nhiên cho mọi không gian sống đồng thời sử dụng được tối đa diện tích mặt bằng.
 
Cầu thang được bố trí ở phía cuối nhà, đây là dạng thang kết hợp với giếng trời để lấy sáng và thông gió cho khoảng không gian ở phía sau nhà. Việc bố trí thang như vậy cũng tạo điều kiện cho diện tích sử dụng của các không gian trên cùng một tầng là lớn nhất. 
 
Khu vực để xe trước nhà được thiết kế thông tầng kết hợp tiểu cảnh. Phần tiểu cảnh này đóng vai trò như một phần đệm chuyển giao từ khu để xe vào phòng khách, điều này giúp cho không gian phòng khách trở nên sống động và thanh nhã hơn. Phần cây xanh được thiết kế vươn lên đến tầng hai – nơi bố trí phòng ngủ chính. Bóng xanh trước cửa phòng ngủ sẽ giúp cho không gian ngủ không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên, đồng thời cũng tạo ra một góc thư giãn thú vị cho căn phòng.
 
Trên tầng ba là một phòng ngủ nhỏ, một sân phơi đồ, và một phòng thờ. Sân phơi đóng vai trò là không gian ngăn cách giữa các khu vực khác và phòng thờ. Cách bố trí không gian này tạo sự yên tĩnh, và riêng biệt cho nơi thờ cúng. Bạn có thể tận dụng khoảng sân này và bày trí khéo léo để có được một khu vườn nhỏ xinh cho ngôi nhà. Mái kính lấy sáng được thiết kế để đưa ánh sáng thiên nhiên và ngôi nhà của bạn.
 
Về phong thủy, bạn sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy. Những màu sắc trong trang trí nhà phù hợp cho người mệnh Thủy là trắng, xanh lam, đen, xanh lá cây và gỗ. Đây đều là những màu sắc khá dễ phối nội thất. Màu sắc kị với người mệnh Thủy là vàng và nâu.
 
Sau đây là một số hình ảnh minh họa giúp bạn hình dung được tốt nhất về không gian cho ngôi nhà của mình:
 
Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Phòng khách xinh xắn nhờ vào góc tiểu cảnh được thiết kế tinh tế.

 

Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Bếp sạch sẽ và gọn gàng với hệ thống tủ lưu trữ kín.

Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Bàn ăn xinh xắn cùng tông màu với bếp.

 

Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Phòng ngủ bài trí tiện dụng, nhẹ nhàng, thư giãn.
 
Bản vẽ thiết kế nhà ống 50m2
 
Các phòng vệ sinh đều rộng rãi, tiện nghi.
 

Nguồn: Sưu tầm

 

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,3 x 14,3m

Phương án thiết kế nhà phố theo yêu cầu tư vấn thiết kế của khách hàng. Mẫu phương án mặt bằng nhà phố diện tích 5,3 x 14,3m.

Yêu Cầu

Tôi có mảnh đất diện tích 5,3 x 14,3m. Tôi muốn tầng 1 gara, nhà bếp, nhà vệ sinh. Tầng 2 có một phòng khách lớn, phòng ngủ, phòng thay đồ và nhà vệ sinh. Tầng 3 có hai phòng ngủ, vệ sinh.Tầng 4 có phòng thờ và nơi giặt đồ. 

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,3 x 14,3m

Phương án tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5,3 x 14,3m - Mặt bằng bố trí tầng 1

Do diện tích nhà bạn khá dài, nên dành thêm phần thông tầng giữa nhà để tạo thông thoáng và thông gió cho cả ngôi nhà. Từ gara chúng tôi bố trí thêm bậc thang ngăn cách giữa không gian sân trước và không gian bếp.Với thiết kế thêm sân sau sẽ tạo cho bạn một không gian thoáng mát và tràn ngập ánh sáng cho nhà bếp. Mặt tiền phía ngoài có cầu thang đón khách lên tầng 2.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,3 x 14,3m

Phương án tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5,3 x 14,3m - Mặt bằng bố trí tầng 2

Tầng 2 có một phòng khách lớn, phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh riêng, và phòng thay đồ. Điểm nổi bật của tầng 2 là thiết kế tiểu cảnh ngay trước cầu thang tạo nhiều góc nhìn mới, đẹp cho phòng khách và tạo thêm điểm nhấn cho không gian này.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,3 x 14,3m

Phương án tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5,3 x 14,3m - Mặt bằng bố trí tầng 3

Tầng 3 sẽ là hai phòng ngủ, hai phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của gia đình, ban công nhỏ để có thể mở cửa ra ngoài.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,3 x 14,3m

Phương án tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5,3 x 14,3m - Mặt bằng bố trí tầng 4

Tầng 4 có một phòng thờ và sân thượng lớn, có thể để bạn làm nơi phơi đồ và thư giãn với khoảng sân có thể trồng thêm nhiều loại cây cảnh hay chậu cây, tạo một không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 5,3 x 14,3m
Phương án tư vấn thiết kế nhà phố diện tích 5,3 x 14,3m - Phối Cảnh
 
Hy vọng phương án tư vấn thiết kế nhà phố trên vừa ý gia đình anh chị. 
 

Nguồn: Sưu tầm

 

Bản vẽ mẫu nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3x8m

Tôi có lô đất rộng 3m, chiều dài 8m, hướng Tây Bắc. Xung quanh các nhà đã xây kín, mặt chính 3m. Tôi muốn xây nhà 5,5 tầng. Hai vợ chồng tôi sinh năm 84, con gái sinh năm 2009. Xin nhờ tư vấn thiết kế của các KTS để có được một ngôi nhà thông tháng và phù hợp. Xin cám ơn rất nhiều!"

Trả lời:
 Công ty tư vấn thiết kế P.Archi rất vui khi nhận được câu hỏi anh gửi qua hệ thống website : http://thietkenhadep.vn. Sau khi gọi điện trao đổi thêm với anh Minh về phương án mong muốn, P.Archi xin đưa ra phương án thiết kế, bố trí mặt bằng như sau :

Tầng 1 chúng tôi dành phần sân trước để thiết kế tiểu cảnh nước và vườn. Phong cách anh mong muốn là thật hiện đại, rộng rãi và chan hòa thiên nhiên nên chúng tôi thiết kế phòng khách chiếm diện tích lớn ở dưới tầng 1, nhìn thẳng ra vườn. Có một quầy bar nhỏ để anh chị có thể chia vui với khách. Phòng vệ sinh được đặt khéo léo dưới cầu thang vừa tận dụng không gian, vừa kín đáo. 
 
Bản vẽ mẫu nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3x8m
Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nội thất nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3 x 8m - tầng 1
 
Lên tầng 2 chúng tôi chỉ bố trí khu bếp và phòng ăn. Với diện tích khiêm tốn như nhà anh chị, chúng tôi bố trí một khoảng nhỏ trồng cây ở phía trước để có thể cải tạo không khí khu bếp. Anh chị sẽ có phòng bếp thoáng đãng hơn. 
 
Bản vẽ mẫu nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3x8m
Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nội thất nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3 x 8m - tầng 2

Tầng 3,4,5 mỗi tầng là một phòng ngủ. Một tầng bố trí hai phòng ngủ sẽ khiến không gian chật hẹp, và các thành viên trong gia đình sẽ không được thấy thoải mái. Phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín mỗi tầng, có cửa sổ mở rộng lấy ánh sáng. Không gian phòng ngủ rộng rãi sẽ giúp ngôi nhà nhìn sang hơn và anh chị lựa chọn đồ nội thất cũng dễ dàng hơn. 
 
Bản vẽ mẫu nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3x8m
Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nội thất nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3 x 8m - tầng 3, 4, 5
 
Tầng tum là không gian của phòng thờ và vườn thượng. Chúng tôi ngỏ ý muốn thiết kế một góc vườn với một khoảng sân cao hơn để anh chị có thể tổ chức những buổi ăn ngoài trời hay tiệc nhỏ gia đình. 
 
Bản vẽ mẫu nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3x8m
Phương án tư vấn thiết kế mặt bằng nội thất nhà 5 tầng 1 tum diện tích 3 x 8m - tầng tum

Rất hy vọng phương án tư vấn thiết kế trên phù hợp với gia đình anh chị. Công ty P.Archi mong sớm được phản hồi từ anh chị.
 

Nguồn: Sưu tầm

 
 

Cơ sở sản xuất Nội Thất Thời Nay

Hotline: 0979 892 690
Email: sales.noithatthoinay@gmail.com

Địa chỉ Cơ sở 1:   Số 14, ngõ 59, phố Nam Dư, Lĩnh Nam, Hà Nội

              Cơ sở 2:   Số 4, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Copyright © 2012. Thiết kế bởi noithatthoinay.com

LiveZilla Live Help
Text Link:YH:dungnt_23121988 : |||